คุณสมบัติ

BIG Launcher เป็นแอปที่ซับซ้อนรวมกัน ประกอบด้วยฟังก์ชันหลากหลายที่สามารถปรับแต่งได้ตรงตามความต้องการของคุณ

หน้าหลักใหม่ของคุณ

BIG Launcher แทนที่ส่วนต่อประสานผู้ใช้บนมือถือและแท็บเล็ตใด ๆ ที่ใช้ Android 2.1 หรือสูงกว่า มันถูกออกแบบในการคิดพิจารณาต่อผู้สูงอายุและผู้บกพร่องทางสายตาเพื่อให้อ่านได้และง่ายต่อการใช้

ไอคอนขยายใหญ่

ปุ่มใหญ่ที่ง่ายต่อการใช้ - มันสามารถถูกควบคุมได้ด้วยสัมผัสเดียว ไม่มีพื้นที่สำหรับความผิดพลาด

ง่ายต่อการใช้โทรศัพท์

เข้าถึงฟังก์ชันทั้งหมดของโทรศัพท์ได้ด้วยส่วนต่อประสานที่เรียบง่าย ไม่สับสนและซับซ้อน ตัวอักษรที่ใหญ่และไอคอนสี ๆ ช่วยให้คุณแยกแยะรายการได้ง่ายดาย

ประวัติการโทรที่เรียงมาอย่างดี

เข้าถึงรายชื่อโปรดได้อย่างรวดเร็วจากเมนู หรือดึงลงมาโดยตรงจากหน้าหลัก เรียกดูผ่านประวัติการโทรและง่ายต่อการโทรกลับหรือตอบข้อความ


ตัวแก้ไข SMS อักษรใหญ่

ข้อความ SMS ถูกจัดเรียงตามการสนทนา อักษรใหญ่และสี ๆ ถูกใช้เพื่อแสดงสายข้อความ ตอบกลับข้อความใด ๆ อย่างสะดวกด้วยตัวแก้ไข SMS ที่ใช้งานง่าย การเขียนข้อความไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน

การแจ้งเตือนเต็มหน้าจอ

การแจ้งเตือน SMS เต็มหน้าจอแบบทางเลือก ช่วยให้คุณโทรกลับหรือตอบข้อความกลับได้อย่างรวดเร็ว

เรียกทำงานแอปของคุณอย่างรวดเร็ว

ใช้ทางลัดขนาดใหญ่สำหรับแอปพลิเคชันที่คุณชอบใช้ หรือค้นหามันได้อย่างรวดเร็วในรายชื่อแอปด้วยการค้นหาทันที แอปที่เพิ่งใช้งานอยู่บนสุดของรายการ ทางลัดก็เหมือนกับที่คั่นหน้าเว็บ สามารถวางไว้บนหน้าหลักได้

ซ่อนแอปที่ไม่ต้องการ

ซ่อนแอปที่คุณไม่ต้องการใช้เพื่อเก็บรายการแอปของคุณให้สะอาด เป็นประโยชน์สำหรับการจำกัดการเข้าถึงแอปที่ถูกจำกัดเช่น  ถูกควบคุมโดยผู้ปกครองหรือเพื่อป้องกันการหลงในการนำทาง


เข้าถึงได้ 100%

โทนสีที่แตกต่างกันสูงและขนาดตัวอักษรสามขนาด ช่วยให้คุณใช้งานโทรศัพท์โดยไม่ต้องใส่แว่นตา ชุดสีเพิ่มเพิ่มเติมมีให้ดาวน์โหลด การขยายการรองรับสำหรับตัวอ่านหน้าจอ Talkback ช่วยให้ผู้ใช้งานที่ตาบอดใช้งานโทรศัพท์ได้ง่ายและมั่นใจ

การควบคุมทางเลือก

ส่วนต่อประสานทั้งหมดสามารถถูกควบคุมได้ด้วยแป้นพิมพ์ฮาร์ดแวร์หรือผ่าน ส่วนต่อประสานเก้าอี้ล้อเข็น Tecla นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ที่มีอาการอัมพาตควบคุมสมาร์ทโฟนได้เต็มรูปแบบและแม่นยำ โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ

สำหรับผู้สูงอายุหรือเด็ก

ผู้สูงวัยรักตัวบอกแบตเตอรี่และตัวชี้สัญญาณใหญ่ ๆ โทรติดต่อคนที่พวกเขาโปรดปรานได้โดยตรง และปุ่ม SOS ที่ประกอบด้วยข้อมูลตำแหน่งสำหรับกรณีฉุกเฉิน ส่วนเด็กๆ ประทับใจกับพื้นหลังที่มีสีสัน

การปัองกันรหัสผ่าน

โหมดเต็มหน้าจอและการป้องกันรหัสผ่านปกป้องผู้ใช้งานจากการหลงหรือลบบางอย่างที่สำคัญจากโทรศัพท์ นี้จะสร้างสภาพแวดล้อมโทรศัพท์มือถือที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์


เลือกคุณสมบัติ…

ปรับแต่ง BIG Launcher ง่ายต่อความต้องการของคุณ - ตั้งค่าจำนวนของหน้าจอได้ไม่จำกัดกับแอป ชื่อผู้ติดต่อ ทางลัด และวิดเจ็ต รูดระหว่างพวกมัน หรือใช้ปุ่มเพื่อร่วมกลุ่มฟังก์ชั่น

…และหยิบชุดตกแต่ง

คุณสามารถเลือกจากชุดตกแต่งและชุดไอคอนที่ดาวน์โหลดได้เพื่อปรับแต่งโทรศัพท์ของคุณ นอกจากนี้หน้าจอทุกหน้าสามารถมีพื้นหลังที่แตกต่างกันได้

และยังมีอีก!

ตัดสินใจไม่ได้ว่า BIG Launcher เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ หรือคนในครอบครัวหรือไม่?

ลองใช้ได้ฟรี!


ดาวน์โหลดทันที!
สำหรับมือถือและแท็บเล็ตที่ใช้ Android 2.1 หรือสูงกว่านั้น
ลองรุ่นสาธิตฟรี ดูวิดีโอสาธิต
ดูชุดตกแต่งและไอคอน

BIG Launcher มีในภาษาต่อไปนี้: العربية, english, bahasa melayu, bahasa indonesia, български, česky, dansk, deutsch, ελληνικά, español, eesti, فارسی, français, galego, hrvatski, עברית, 한국어, हिन्दी, italiano, lietuvių, latviešu, magyar, nederlands, 日本語, norsk, português, português brasileiro, polski, русский, română, slovenčina, slovenščina, suomi, svenska, ภาษาไทย, tiếng việt, türkçe, 中文(简体字, 簡體字), ئۇيغۇرچه.

Richard อายุ 48: "ผมได้เปลี่ยนจาก iPhone ไป Android ต้องขอบคุณ BIG Launcher ผมไม่จำเป็นต้องใช้แว่นตาเพื่อใช้โทรศัพท์อีกแล้ว ไม่จำเป็นต้องดึงมันลงมาเพื่อตอบกลับข้อความ"
Paul อายุ 37: "ด้วย BIG Launcher ผมสามารถซ่อนแอปที่อันตรายจากลูกของผม มันเป็นหน้าที่ของผมที่ต้องเก็บมันอย่างปลอดภัย การป้องรหัสผ่านเป็นประโยชน์มาก ๆ"