BIG Phone ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಕ್ಕೆ ಕರೆ ಮಾಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ ಕಾಣಿಸುವ ಮೆನುವನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಈ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸುವ ಮೂಲಕ, ನೀವು SMS ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು ಅಥವಾ ತಕ್ಷಣ ಡಯಲ್ ಆಗುವಂತೆ ಸಂಪೂರ್ಣ ದೃಢೀಕರಣ ಮೆನುವನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.
ಸೂಚನೆ: ನಿಮ್ಮ Android ಆವೃತ್ತಿ ಮತ್ತು BIG Launcher ಅಪ್ಡೇಟ್ಗಳನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿ, ಪರದೆಗಳು ಮತ್ತು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು ಸ್ವಲ್ಪ ಬೇರೆಯಾಗಿ ಕಾಣಬಹುದು. ಈ ಟ್ಯುಟೋರಿಯಲ್ ಲಭ್ಯವಿರುವ ವೀಡಿಯೊ ಪ್ರತಿಲಿಪಿಯನ್ನು ಆಧರಿಸಿದೆ; ಅದು BIG Phone ನ ಹಳೆಯ ಆವೃತ್ತಿಯ ಪರದೆಗಳನ್ನು ತೋರಿಸಬಹುದು.
ಕರೆ ಮೆನುವನ್ನು ಸರಳಗೊಳಿಸುವುದು (SMS ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ)
ನೀವು ಸಂಪರ್ಕದ ಬಟನ್ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿದಾಗ ಅಥವಾ ಸಂಪರ್ಕಗಳ ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿದಾಗ, ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ 'ಕರೆ ಮಾಡಿ' ಮತ್ತು 'SMS ಕಳುಹಿಸಿ' ಎಂಬ ಎರಡೂ ಆಯ್ಕೆಗಳಿರುವ ಮೆನು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. SMS ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ ಇದನ್ನು ಸರಳಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಈ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:
- ಮುಖ್ಯ ಪರದೆಯಲ್ಲಿ ಗಡಿಯಾರದ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ಮೂರು ಚುಕ್ಕೆಗಳನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ಕಾಣಿಸುವ ಮೆನುವಿನಲ್ಲಿ “ಆದ್ಯತೆಗಳು” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- “ಸಂಪರ್ಕಗಳು” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ಮುಂದಿನ ಪರದೆಯಲ್ಲಿ “ಕರೆ ಸಂವಾದದಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ತೋರಿಸಿ” ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಹುಡುಕಿ ಅದನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ.
ಈಗ ನೀವು ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿದಾಗ, “ಕರೆ ಮಾಡಿ” ಆಯ್ಕೆ ಮಾತ್ರ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ಕರೆಯ ದೃಢೀಕರಣದಂತೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಆಕಸ್ಮಿಕ ಸ್ಪರ್ಶಗಳಿಂದ ಬೇಡದ ಕರೆಗಳು ಅಥವಾ ಕರಡು ಸಂದೇಶಗಳು ಉಂಟಾಗುವುದನ್ನು ತಡೆಯಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಕರೆ ಮೆನುವನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದು
ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ದೃಢೀಕರಣ ಮೆನು ಇಲ್ಲದೆ, ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿದ ತಕ್ಷಣ ಕರೆ ಡಯಲ್ ಆಗಬೇಕೆಂದು ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ, ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು:
- ಗಡಿಯಾರದ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ಮೂರು ಚುಕ್ಕೆಗಳನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ಮೆನುವಿನಲ್ಲಿ “ಆದ್ಯತೆಗಳು” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- “ಸಂಪರ್ಕಗಳು” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ಮುಂದಿನ ಪರದೆಯಲ್ಲಿ “ಸಂಪರ್ಕಕ್ಕೆ ಕರೆ ಮಾಡುವಾಗ ಮೆನು ಇಲ್ಲ” ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಹುಡುಕಿ ಅದನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ.
ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿದ್ದಾಗ, ನೀವು ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿದರೆ ಯಾವುದೇ ಮೆನು ಕಾಣಿಸದೆ ಕರೆ ತಕ್ಷಣ ಡಯಲ್ ಆಗುತ್ತದೆ.